Bài viết: Hội thảo kết nối kinh doanh du lịch quốc tế

Hội thảo kết nối kinh doanh du lịch quốc tế

Ngày 25 tháng 5 năm 2024, tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ diễn ra Hội thảo “Kết nối kinh doanh du lịch quốc tế” của Vietkingtravel.
Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 50 đơn vị lữ hành cùng với sự hiện diện của các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong ngành du lịch. Đây là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác để phát triển ngành du lịch thông minh, bền vững.
Chụp ảnh kỷ niệm với một số doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Tại hội thảo, Chủ tịch Mai Tiến Tần – CEO của VINATAT, tập đoàn sở hữu 19 thương hiệu và 7 công ty thành viên về du lịch. Bài chia sẻ đầy tâm huyết và sâu sắc của ông đã mở ra nhiều góc nhìn mới mẻ và giá trị cho các doanh nghiệp tham gia.
Vietkingtravel tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp du lịch
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất tự hào có sự tham gia của Ms. Đào Kim Kim Yến, Phó giám đốc Vietkingtravel. Với thành tích ấn tượng đạt đỉnh cao doanh số 80 tỷ năm 2023, chị đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện du lịch lữ hành từ Singapore Mr. Tim, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc ký kết và kích cầu du lịch. Đây là một tín hiệu tích cực cho sự hợp tác quốc tế và sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.
Ký kết hợp tác kích cầu du lịch với địa diện du lịch lữ hành Singapore
Chúng tôi tin rằng, với sự kết nối chặt chẽ và những ý tưởng sáng tạo từ hội thảo, ngành du lịch sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Cảm ơn tất cả các đơn vị và cá nhân đã tham gia và đóng góp vào thành công của sự kiện.
Hãy cùng Vietkingtravel tiếp tục hành trình kết nối và phát triển du lịch bền vững!

Chúng tôi luôn ở đây

Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi