Bài viết: Thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT

Thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT

Hơn 12 năm phát triển, Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (VINATAT) ghi dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng với các hoạt động từ thiện. Các dự án thiện nguyện đã góp phần giảm bớt những khó khăn cho nhiều gia đình, trường học và các em học sinh nghèo hiếu học.

VINATAT đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VINATAT đã xác định muốn phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, tập đoàn còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những truyền thống tốt đẹp trong suốt chặng đường phát triển của tập đoàn.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình VINATAT. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên tập đoàn đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Ngày 09/10/2023, ban lãnh đạo tập đoàn VINATAT đã phát động chương trình mang tên “Cùng em đến trường 2023” tại trường THPT Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm cán bộ nhân viên. Những tấm lòng vàng chung tay góp sức với mong muốn chia sẻ bớt những khó khăn cho thầy trò nhà trường. 

Ngày 09/10/2023 tại lễ Khai giảng trường THPT Ninh Quới, chủ tịch Mai Tiến Tần đã đại diện trao tặng số tiền ủng hộ lên đến 100.000.000 VNĐ cho nhà trường. Số tiền đó đã mua 5 ti vi, 3 máy lọc nước và 40 suất học bổng dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

Chủ tịch VINATAT ông Mai Tiến Tần trao quà tặng cho nhà trường

Hội HDV du lịch ủng hộ nhà trường

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

Chủ tịch tập đoàn, ông Mai Tiến Tần (Mai Hoàng): “Những hoạt động hướng về cộng đồng của VINATAT không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những gia đình, trường học có hoàn cảnh khó khăn mà còn tác động sâu sắc đến đội ngũ nhân viên tập đoàn, chạm đến tinh thần yêu thương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội. Đó là giá trị nhân văn cực kỳ cao cả mà tập đoàn đang đi”.

Chụp ảnh kỷ niệm với BGH nhà trường

Trong định hướng phát triển tương lai, CT. Mai Tiến Tần cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT