Bài viết: Vinatat tổ chức thành công Ngày hội mục tiêu 2024

Vinatat tổ chức thành công Ngày hội mục tiêu 2024

VINATAT đã tổ chức thành “Ngày hội mục tiêu 2024” dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Mai Tiến Tần. Ngày hội được tổ chức nhằm định hướng chiến lược mục tiêu kinh doanh cụ thể cho một năm hứa hẹn đầy thắng lợi mới. Với những tâm huyết và nỗi lòng của chủ tịch cùng ban tổ chức thì ngày hội đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, tưng bừng của các thành viên, khách mời tham gia.

Ngày hội mục tiêu

Ngày 13/02/2024 tại Chi nhánh 212 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham gia gần 35 thành viên. Đó là giám đốc các thương hiệu trong tập đoàn, các trưởng phòng kinh doanh nhằm tạo ra mục tiêu chung để đưa cong thuyền VINATAT vươn ra ngoài biển lớn.

Các thành viên tham gia Ngày hội

Khai mạc ngày hội với sự phát biểu của chủ tịch Mai Tiến Tần. Nội dung phát biểu có nhắn tới câu chuyện thương hiệu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tập đoàn VINATAT. Sau đó, là đánh giá tình hình hiện tại sau một năm đầy biến động và cùng thiết lập chiến lược và mục tiêu tổng thể.

Ngày hội bắt đầu lúc 8 giờ 30 phút sáng và kết thúc lúc 17 giờ 30 phút. Chỉ trong một ngày, hàng loạt hoạt động của ngày hội được triển khai cho các thành viên. Tất cả các giám đốc thương hiệu, trưởng phòng có mặt tại Ngày hội rất phấn khởi tham gia nhiệt tình trong các hoạt động.

Các hoạt động chính của Ngày hội

Bên cạnh những giây phút tập trung thiết lập mục tiêu thì Ngày hội còn mang đến những giây phút thư giãn. Thông qua những trò chơi của Ngày hội, không chỉ giúp tăng thêm tính gắn kết giữa các thành viên mà còn giúp thư giãn sau những hoạt động căng thẳng của đầu óc.

VINATAT hy vọng Ngày hội này không chỉ giúp hoạch định mục tiêu cho một năm mới mà còn giúp các thành viên tham gia có thêm động lực để phấn đấu năm 2024 đầy thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh “Ngày hội mục tiêu 2024”

Chúng tôi luôn ở đây

Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi